BHXH tỉnh Quảng Ngãi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

25/01/2021 04:39 PM

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí công tác trong Ngành qua các thời kỳ để thăm hỏi sức khỏe và báo cáo kết quả hoạt động của Ngành trong năm 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo BHXH các huyện, thành phố, các phòng nghiệp vụ và hơn 50 cán bộ hưu trí.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp này, đồng chí Tiêu Sinh-Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp đến cán bộ hưu trí và báo cáo kết quả hoạt động của Ngành trong năm 2020 để tranh thủ sự quan tâm, đóng góp ý kiến của cán bộ hưu trí trong tổ chức thực hiện. Nhất là trong công tác thu, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT; cải cách thủ tục hành chính...

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Văn Nam-Trưởng Ban Liên lạc hưu trí BHXH tỉnh đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Lãnh đạo BHXH tỉnh đối với các thế hệ cán bộ đi trước; đồng thời cũng bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả mà Ngành đã đạt được trong năm 2020 và mong muốn toàn Ngành tiếp tục duy trì, phát huy trong năm 2021 để cùng với tỉnh nhà thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của địa phương.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh chụp hình lưu niệm với cán bộ hưu trí

Gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh Quảng Ngãi nhằm tri ân cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công tác trong Ngành qua các thời kỳ cũng như tạo điều kiện để các đồng chí được gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi sức khỏe lẫn nhau mỗi dịp tết đến xuân về./.

Thanh Hiếu