Công đoàn Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp Quảng Ngãi thăm và chúc Tết BHXH tỉnh

26/01/2024 09:20 AM

Sáng ngày 26/01/2024, Đ/c Phạm Thái Dương-Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp Quảng Ngãi (Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN) thăm và chúc mừng BHXH tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp gỡ Đ/c Phạm Thái Dương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể CC, VC, NLĐ BHXH tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian qua, BHXH tỉnh đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi nhất, góp phần cho Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, nhất là phát huy vai trò đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Và mong muốn trong thời gian đến, tiếp tục nhận được quan tâm, phối hợp của BHXH tỉnh để việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động được tốt hơn.

Đ/c Bùi Quang Danh-Phó Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, đồng thời khẳng định, mục tiêu của BHXH tỉnh là đảm bảo quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động nói riêng và nhân dân nói chung. Chính vì vậy, BHXH tỉnh sẽ luôn cố gắng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Hồ Thủy