Nữ đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

08/03/2024 03:10 PM

Hưởng ứng phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024 của Hội LHPN Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn các cấp. CĐCS BHXH tỉnh phát động cho nữ đoàn viên thuộc các CĐCS thành viên trực thuộc tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” bắt đầu từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 nhằm lan tỏa nét đẹp áo dài tại nơi làm việc và nơi sinh sống.

Điều này góp phần cùng với phụ nữ cả nước tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng đúng như mục đích, tinh thần của đợt phát động.

Tại mỗi CĐCS thành viên, chị em đều hào hứng khoác lên mình những bộ áo dài duyên dáng, thướt tha, tạo nên nét đẹp dịu dàng cho mỗi chị em tại công sở.

Ngoài ra, nữ công còn hưởng ứng Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” đã huy động đoàn viên nữ tặng áo dài cho nữ công nhân lao động.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” tại CĐCSTV Văn phòng BHXH tỉnh và tại CĐCSTV BHXH các huyện, thị xã:

Hồ Thủy