BHXH Quảng Ngãi quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 cho đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động

03/08/2018 04:39 PM

Ngày 01/8/2018, Đảng ủy BHXH Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tới toàn thể đảng viên, CB,VC và người lao động công tác tại đơn vị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Tấn Châu-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH.
   Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của đảng viên, CB,CC,VC và nhân dân.
Đ/c Tiêu Sinh-PBT Đảng ủy, PGĐ phụ trách BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị
   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tiêu Sinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh đã nêu ý nghĩa và sự cần thiết của Hội nghị lần này, đồng thời mong muốn đảng viên, CB,VC và người lao động nghiêm túc thực hiện thắng lợi 03 Nghị quyết đã được quán triệt tại Hội nghị. Trong đó đặc biệt là Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH, vì đây là Nghị quyết mang tầm chiến lược về một trong những chính sách an sinh trụ cột của đất nước, có ảnh hưởng và tác động toàn diện tới các mặt nhiệm vụ chính trị của Ngành.
   Sau Hội nghị, đảng viên, CB,VC và người lao động sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao và gửi Đảng ủy theo dõi./.

Thanh Hiếu