Công đoàn Cơ sở thành viên BHXH Tư Nghĩa thăm và tặng thẻ BHYT cho hộ gia đình cận nghèo xã Nghĩa Sơn

25/01/2017 03:04 PM

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (ngày 03/02/1930-03/02/2017) và mừng xuân mới Đinh Dậu 2017. Vừa qua, Công đoàn Cơ sở thành viên BHXH huyện Tư Nghĩa đã tổ chức thăm và tặng 30 thẻ BHYT cho hộ gia đình cận nghèo ở xã Nghĩa Sơn, kinh phí từ sự đóng góp của đoàn viên công đoàn.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Công đoàn cơ sở phát động hàng năm để hỗ trợ cho một số hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn còn khó khăn có được tấm thẻ bảo hiểm y tế để được chăm sóc sức khỏe khi không may bị ốm đau bệnh tật cũng như động viên, khích lệ tinh thần để các gia đình vượt lên khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.
IMG 0011
Đ/c Phạm Văn Sơn-Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn phát biểu trong buổi trao thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo
   Cũng tại buổi trao thẻ BHYT, Đ/c Nguyễn Đình Lâm-Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên BHXH Tư Nghĩa đã giới thiệu, tuyên truyền các chế độ chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cũng như trách nhiệm, quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT của các tổ chức và cá nhân. Qua đó, góp phần hoàn thành chỉ tiêu bao phủ BHYT trên địa bàn huyện trong năm 2017 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tại Quyết định số 583/QĐ-UBND ngày 31/10/2016./.

Đình Lâm