HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHỐI THI ĐUA VĂN-XÃ TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2017

30/08/2017 08:00 AM

Ngày 26/8/2017, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã diễn ra Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Quảng Ngãi năm 2017. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội với vai trò khối trưởng đã đăng cai tổ chức hội thao lần này. Hội thao lần này có sự tham gia của hơn 250 vận động viên của 09 đơn vị thuộc Khối, gồm: Sở Lao động - TB&XH, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài PTTH tỉnh, Trường ĐH Phạm Văn Đồng, BHXH tỉnh. Các Vận động viên tham gia thi đấu 04 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố và Kéo co.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Giáo dục và Đào tạo, giải Nhì được trao cho Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đồng Giải ba toàn đoàn thuộc về Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh.
anh 2anh 3

Một số hình ảnh trao giải cho các VĐV đạt thành tích trong các nội dung thi đấu
Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 đã trở thành ngày hội truyền thống hàng năm của Khối. Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức trong khối giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017 của các đơn vị thành viên. Tại Lễ bế mạc, Đ/c Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động -TB&XH, Khối trưởng đã trao Cờ đăng cai Hội thao năm 2018 cho ông Trương Văn Nam - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, là đơn vị sẽ đăng cai, tổ chức Hội thao Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018.
anh 4
Đ/c Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở Lao động -TB&XH, Khối trưởng đã trao Cờ đăng cai Hội thao năm 2018
cho Đ/c Trương Văn Nam - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.
anh 5anh 6
anh 7anh 8
Một số hình ảnh thi đấu của VĐV tại Hội thao

Thương Linh