Hội nghị Ký kết giao ước, phát động thi đua năm 2018 của Khối thi đua Văn hóa-Xã hội tỉnh Quảng Ngãi

26/03/2018 10:07 AM

Chiều 21/3/2018, tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua Văn hóa-Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua năm 2018. Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Việt Tân - Phó Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi và đại diện lãnh đạo của 10 đơn vị trong khối gồm: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và truyền thông; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Khoa học và công nghệ; Đài PT-TH Quảng Ngãi; Trường Đại học Phạm Văn Đồng; cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi và Bảo hiểm xã hội tỉnh - Khối trưởng Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018.

Tại hội nghị, Các đại biểu tham gia góp ý vào nhiều nội dung, hoạt động của Khối trong năm 2018 thông qua Bản đăng ký giao ước thi đua, Quy chế hoạt động, khung tiêu chí chấm điểm thi đua, chương trình công tác trong năm và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018 với các nội dung thi đua chung, phấn đấu thực hiện một số chỉ tiêu trọng tâm như: Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; tổ chức, thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng,...
   Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Trương Văn Nam - Giám đốc Bảo hiểm xã hội, Khối trưởng, thay mặt cho Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018 phát động thi đua trong toàn Khối, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho từng đơn vị và quyết tâm tổ chức triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Thương Linh