Hội thao truyền thống khối thi đua văn-xã tỉnh Quảng Ngãi năm 2018

27/04/2018 08:33 AM

Ngày 22/4/2018, tại Nhà thi đấu đa năng đã diễn ra Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Quảng Ngãi năm 2018. Bảo hiểm xã hội tỉnh với vai trò khối trưởng đã đăng cai tổ chức hội thao lần này. Tham gia Hội thao có hơn 250 vận động viên của 10 đơn vị thuộc Khối, gồm: Sở Lao động - TB&XH; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Khoa học và Công nghệ; Đài PTTH tỉnh; Trường ĐH Phạm Văn Đồng; Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi và BHXH tỉnh. Các Vận động viên tham gia thi đấu 04 môn gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố và Kéo co.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay, kịch tính, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong suốt thời gian diễn ra hội thao.
   Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Nhì được trao cho Sở Y tế, đồng giải ba toàn đoàn thuộc về Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động - TB&XH.
hinh21 hinh22
Một số hình ảnh trao giải cho các VĐV đạt thành tích trong các nội dung thi đấu
   Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 là một hoạt động thiết thực đã trở thành ngày hội truyền thống hàng năm của Khối. Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức trong khối giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, mối quan hệ phối hợp trong công tác, trao đổi công việc, học hỏi kinh nghiệm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018 của các đơn vị thành viên. Tại Lễ bế mạc, Đ/c Trương Văn Nam, Giám đốc BHXH tỉnh, Khối trưởng đã trao Cờ đăng cai Hội thao năm 2019 cho ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y tế, là đơn vị sẽ đăng cai, tổ chức Hội thao Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2019.
hinh3
 Đ/c Trương Văn Nam - Giám đốc BHXH, Khối trưởng đã trao Cờ đăng cai Hội thao năm 2019 cho Đ/c Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y Tế.
hinh4 hinh41
Một số hình ảnh Hội thao.

Thương Linh