Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”

14/01/2020 04:11 PM

Sáng ngày 11/01/2020, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” thăm và trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng (gồm các nhu yếu phẩm, quần áo, mền, mùng,…) cho 70 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn tại xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Nguồn kinh phí do đoàn viên thanh niên, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi, các mạnh thường quân là CB,VC công tác tại đơn vị quyên góp, ủng hộ.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và trao quà

Chương trình “Xuân yêu thương” nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn có một cái Tết sum vầy, ấm áp hơn và động viên họ yên tâm phát triển kinh tế gia đình. Được biết, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hằng năm nhằm duy trì truyền thống tương thân, tương ái, ý thức chia sẻ cộng đồng trong đoàn viên thanh niên./.

Nguyệt Minh