Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi hưởng ứng ngày hội hiến máu ‘‘Giọt hồng yêu thương’’ do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi phát động

13/11/2020 04:13 PM

Hưởng ứng ngày hội hiến máu ‘‘Giọt hồng yêu thương’’ do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động vào ngày 07/11/2020, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký 06 đoàn viên tham gia hiến máu, kết quả có 5/6 đoàn viên đủ điều kiện hiến máu trong đợt này.

Quang cảnh buổi hiến máu

Được biết đây là hoạt động thường niên, liên tục của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đã được Đoàn cơ sở BHXH tỉnh hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Từ năm 2015 đến nay, đã có gần 50 lượt đoàn viên Công đoàn và đoàn viên Đoàn cơ sở BHXH tỉnh hiến máu, có trường hợp đoàn viên hiến máu từ 5-6 lần và đã được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo của tỉnh tặng giấy khen./.

Thanh Hiếu