BHXH tỉnh Quảng Ngãi triển khai cài đặt ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số

12/01/2021 09:28 AM

Ngày 08/01/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Huy-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Ngọc Dũng-UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội đoàn thể, UBND các huyện, thị, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả đạt được, chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất những giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong năm 2021. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm hay, các giải pháp, cách làm sáng tạo của các địa phương, sở, ban, ngành để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Cũng tại Hội nghị này, được sự đồng ý của Ban Tổ chức, đồng chí Trương Quang Hùng-Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã phát biểu thông tin về tiện ích của việc triển khai ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số và một số định hướng trong thời gian tới. Đồng thời, thực hiện cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số trên điện thoại thông minh cho đại biểu tham dự Hội nghị và một số cán bộ, công chức công tác tại Văn phòng, các Ban của Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Đ/c Trương Quang Hùng-Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ sở KCB, các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh để cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và BHXH Việt Nam; chỉ đạo BHXH các huyện, thị xã phối hợp với các cơ quan, tổ chức cấp huyện, thị xã phổ biến, hướng dẫn cài đặt sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội kịp thời, hiệu quả,... Phấn đấu hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

* Một số hình ảnh cài đặt tại Hội nghị:

Thanh Hiếu