BHXH huyện Ba Tơ thăm và tặng quà các khu cách ly, chốt kiểm soát dịch Covid-19

23/08/2021 04:45 PM

Trong các ngày 12 và 14/8/2021, Cơ quan và Công đoàn BHXH huyện Ba Tơ đã đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh covid-19 trên tuyến quốc lộ 24 (tại xã Ba Tiêu), khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Ba Tơ và khu cách ly tập trung tại Trung tâm Chính trị huyện.

Đ/c Ngô Đức Hòa – Giám đốc BHXH Ba Tơ cùng đoàn tặng quà tại chốt kiểm soát dịch bệnh xã Ba Tiêu

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm gồm sữa, nước khoáng, bánh kẹo các loại trị giá gần 5 triệu đồng từ nguồn đóng góp của CB,VC BHXH huyện Ba Tơ. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần, tính cộng đồng sẻ chia của CB, VC BHXH huyện Ba Tơ với các lực lượng chức năng đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch để cùng nhau cố gắng, vượt qua đại dịch Covid-19./.

Bùi Quý Huy