Ông Nguyễn Thành Dương - Giám đốc BHXH huyện Nghĩa Hành, Ủy viên Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện thăm chốt kiểm tra dịch Covid-19 xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành

09/09/2021 11:42 AM

Sáng ngày 08/9/2021, ông Nguyễn Thành Dương - Giám đốc BHXH huyện Nghĩa Hành, Ủy viên Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch bệnh huyện đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 1 triệu đồng cho chốt kiểm tra Covid-19 tại xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành nhằm động viên tinh thần để tổ trực chốt thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thành Dương - Giám đốc BHXH huyện Nghĩa Hành, Ủy viên Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện trao quà cho tổ trực chốt xã Hành Phước

Được biết, huyện Nghĩa Hành là một trong những địa phương của tỉnh ghi nhận rất ít trường hợp mắc F0 trong cộng đồng, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy công tác phòng, chống dịch bệnh được địa phương triển khai khẩn trương, quyết liệt, chặt chẽ trên tinh thần không chủ quan, bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra. Hiện nay, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nghĩa Hành đã và đang tiếp tục tăng cường để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ này. Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” và trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, việc chủ động phòng dịch của huyện Nghĩa Hành và người dân chính là tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất./.

Thành Dương