Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi thăm, chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

28/02/2024 02:09 PM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đ/c Bùi Quang Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế tại Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và một số TTYT các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đ/c Bùi Quang Danh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế tại Sở Y Tế tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh và một số TTYT các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Bùi Quang Danh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đang công tác trong ngành Y tế, những người giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh và TTYT huyện, thị xã đã gửi lời cảm ơn BHXH tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng và động viên cán bộ, đội ngũ y bác sĩ và người làm công tác y tế. Đồng thời, lãnh đạo ngành BHXH và ngành Y tế mong muốn thời gian đến các đơn vị tiếp tục phối hợp tốt trong việc thực hiện chính sách BHYT, không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ khám, chữa bệnh để bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền lợi của người dân tham gia và thụ hưởng chính sách BHYT trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thế Anh - Thương Linh