Cụm thi đua số 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

09/01/2023 02:30 PM

Ngày 04/01/2023 tại BHXH huyện Nghĩa Hành, Cụm thi đua số 1 thuộc BHXH tỉnh (gồm 6 đơn vị Bình Sơn, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Ba Tơ, Sơn Hà, Sơn Tây) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2022, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong giao ước thi đua và phương hướng triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2023; những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian đến.

Theo đó, năm 2022 các đơn vị đã cơ bản thực hiện hoàn thành và đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị ngành cấp trên giao. Dựa trên những kết quả đạt được của từng đơn vị, Hội nghị đã bình xét, bầu chọn đơn vị đề nghị xét tặng danh hiệu: “Cờ thi đua của BHXH Việt Nam” cho BHXH huyện Bình Sơn và “Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam” cho  BHXH huyện Nghĩa Hành.

Đồng chí Trương Quang Hùng phát biểu tại Hội nghị

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trương Quang Hùng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức các đơn vị trong cụm; đồng chí cũng động viên và yêu cầu Cụm thi đua số 1 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong năm tới để xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu thi đua cụ thể để các đơn vị cùng nhau thực hiện đạt kết quả cao nhất, đồng thời rà soát, căn cứ vào nội dung hoạt động của Cụm thi đua cấp huyện để đánh giá và bầu chọn những huyện đạt kết quả xuất sắc nhất theo đúng quy định.

Tặng hoa và bàn bàn giao Cụm trưởng và cụm phó năm 2023

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm đã tổ chức bầu chọn Cụm trưởng, Cụm phó năm 2023. Theo đó, BHXH huyện Nghĩa Hành được bầu làm Cụm trưởng và BHXH huyện Mộ Đức được bầu làm Cụm Phó Cụm Thi đua số I năm 2023./.

Hồng Duyên

• TIN BÀI LIÊN QUAN