Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi – Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh dài ngày tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

26/01/2024 04:37 PM

Sáng nay ngày 26/1, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình đã trao quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện điều trị dài ngày, mỗi suất quà là  500.000 đồng tiền mặt, được trích từ nguồn quỹ hoạt động tình của ngành BHXH tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh Quảng Ngãi trong chuỗi chương trình thiện nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 và mang Tết ấm đến với người nghèo – Xuân Giáp Thìn năm 2024. Các hoạt động của chương trình thể hiện sự đồng hành thiết thực của ngành BHXH Việt Nam nói chung và công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Quảng Ngãi nói riêng góp phần lan tỏa sâu rộng tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT trong xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thương Linh

• TIN BÀI LIÊN QUAN