Nữ Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi hưởng ứng chương trình “Áo dài không đồng”

19/10/2023 04:00 PM

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 và chương trình “Áo dài không đồng” do Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ngãi phát động, Nữ công Công đoàn cơ sở (CSĐCS) BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi và vận động nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn ủng hộ áo dài để trao tặng chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần ai có áo dài thì đem trao tặng những chị em phụ nữ thật sự có nhu cầu và yêu thích áo dài.

Ảnh: Chị em sắp xếp lại những bộ áo dài trước khi đem đến địa điểm tiếp nhận

Qua một tuần kêu gọi, nữ cán bộ, đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh đã đóng góp được hơn 30 bộ áo dài để đem trao tặng đến địa điểm tiếp nhận tại Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi.

Ảnh: Đại diện nữ đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh trao tặng áo dài tại Hội LHPN tỉnh

Tại địa điểm tiếp nhận, chị Lê Thị Lệ Huyền - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Hội LHPN tỉnh cho biết: “Những ngày đầu phát động chương trình, mới chỉ có một số đơn vị ủng hộ nên số lượng áo dài còn ít mà những chị em phụ nữ có nhu cầu đến xem, nhận khá nhiều nên số lượng để tặng cũng hạn chế. Đến những ngày cuối của đợt phát động, có nhiều đơn vị nhiệt tình tham gia ủng hộ cộng với nhiều người đi ngang qua đây, tiếng lành đồn xa, hoạt động được nhiều người biết đến và rất nhiệt tình ủng hộ chương trình”.

Với phương châm "Ai có đến tặng, ai cần thì nhận", tủ “Áo dài không đồng” đã đem lại niềm vui cho những người trao đi yêu thương và những hoàn cảnh nhận được yêu thương.  Nữ công CĐCS BHXH tỉnh sẽ tiếp tục hướng ứng Chương trình  này hàng năm để góp đem lại niềm vui cho chị em phụ nữ, để mỗi người phụ nữ Việt Nam là một bông hoa đẹp, san sẻ yêu thương sẽ làm cho bông hoa ấy ngày càng rực rỡ hơn giữa vườn hoa nhiều màu sắc./.

-Nguyệt Minh-