Các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017

17/02/2017 11:08 AM

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện Kế hoạch số 17-KH/ĐTN ngày 29/12/2016 của Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quẩng Ngãi về tổ chức Đại hội các Chi đoàn, tiến tới Đại hội Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2019. Ngày 11/02/2017, 05 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi (gồm Chi đoàn 1, 2, 3, 4, 5) đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Chi bộ của các Chi đoàn trực thuộc và Đoàn cơ sở BHXH tỉnh.
 Trong báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của mình, các Chi đoàn đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2014-2017, các Chi đoàn đã triển khai và thực tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên; tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa-xã hội, thể dục-thể thao và các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do cơ quan và Đoàn cấp trên phát động; hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn được giao, là lực nòng cốt, đi đầu trong công tác cải cách hành chính của ngành... Đặc biệt, trong nhiệm kỳ có 04 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các đoàn viên phấn đấu, nỗ lực trong suốt nhiệm kỳ qua.
   Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện các Chi bộ, Đoàn cấp trên đã đánh giá cao kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của các Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017 và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các Chi đoàn rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ mới; đồng thời, các Chi đoàn đã nghe nhiều ý kiến, giải pháp, cách làm hay để tổ chức các hoạt động, phong trào của Đoàn ngày càng chất lượng, thiết thực.
Đại hội các Chi đoàn đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, là những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào đoàn, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan, đơn vị. Thành công của Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Danh sách các đoàn viên trúng cử vào Ban Chấp hành các Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 cụ thể như sau:
Chi đoàn 1:
1. Đ/c Trần Thị Thanh Hiếu-Bí thư