Ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện Đức Phổ làm việc với các xã, thị trấn

29/03/2017 03:09 PM

Vừa qua, Ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện Đức Phổ đã có buổi làm việc với 15 xã, thị trấn trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thịnh - PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo BHYT toàn dân huyện chủ trì cuộc họp; đại diện Lãnh đạo BHXH huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Y tế và thành viên Ban Chỉ đạo 15 xã, thị trấn cùng tham dự.

Tại buổi làm việc, thành viên Ban Chỉ đạo 15 xã, thị trấn đã báo cáo kết quả thực hiện BHYT tại địa phương và những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện; công tác quán triệt, triển khai Chỉ thị số 08-CT/HU ngày 19/02/2016 của Huyện ủy, Công văn số 2852/UBND ngày 12/12/2016 của UBND huyện và Quyết định số 12087/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 của UBND huyện về giao chỉ tiêu thực hiện BHYT giai đoạn 2016 - 2020 cho các xã, thị trấn,...
Sau khi nghe thành viên Ban Chỉ đạo 15 xã, thị trấn báo cáo kết quả triển khai thực hiện BHYT trên địa bàn, Đ/c Nguyễn Thịnh - PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo BHYT toàn dân huyện Đức Phổ đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các địa phương trong thời gian qua; đồng thời đưa ra các giải pháp để cùng nhau thảo luận và triển khai áp dụng trong thời gian tới. Đồng chí cũng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện quán triệt và thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện về công tác BHYT, phấn đấu đến năm 2020 tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn huyện đạt 89,28% dân số./.

Tô Hữu Thủy