Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi ‘‘Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT’’ năm 2017

28/08/2017 10:44 AM

Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thi ‘‘Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT’’ năm 2017 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự Hội thi có các đồng chí trong ban lãnh đạo BHXH tỉnh, 04 đội thi đến từ 14 BHXH huyện, thành phố và Văn phòng BHXH tỉnh.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa và các đội lần lượt trải qua 03 phần thi là Chào hỏi, Câu chuyện truyền thông, Văn nghệ cổ động. Nhìn chung các phần thi được các đội lựa chọn và xây dựng đảm bảo yêu cầu, mục đích của Ban Tổ chức đưa ra. Nội dung chủ yếu tuyên truyền về BHXH, BHYT, nhất là tuyên truyền việc chấp hành chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình gắn với các tình huống, sự việc diễn ra hàng ngày cộng với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm, hài hước của các thí sinh đã lôi cuốn, hấp dẫn người xem. Đặc biệt, ở phần thi Văn nghệ cổ động các đội lựa chọn các tiết mục văn nghệ sinh động và mang nhiều ý nghĩa, nội dung ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước và tuyên truyền ngành BHXH đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem.
hinh 2
Đ/c Trương Văn Nam-GĐ BHXH tỉnh tặng hoa cho các đội
Với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, Hội thi ‘‘Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT’’ năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và giải Phụ cho đội có câu chuyện truyền thông hay cho Cụm số 3 (gồm BHXH huyện Ba Tơ, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Đức Phổ); giải Nhì cho Cụm Văn phòng BHXH tỉnh; giải Ba cho Cụm số 2 (gồm BHXH thành phố Quảng Ngãi, Lý Sơn, Sơn Tây, Minh Long, Nghĩa Hành); giải Khuyến Khích cho Cụm số 1 (gồm BHXH huyện Tây Trà, Trà Bồng, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Binh Sơn).
* Một số hình ảnh khác tại Hội thi:
hinh 4hinh 5
hinh 6hinh 7