Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

23/10/2018 02:50 PM

Sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018. Tham dự tọa đàm có đồng chí Tiêu Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh, đồng chí Bùi Quang Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể chị em phụ nữ thuộc Văn phòng BHXH tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các chị em cán bộ Văn phòng tỉnh đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới nghiệp vụ chuyên môn cũng như công việc trong gia đình. Đặc biệt nêu lên vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ xã hội,… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.
    Đại diện CĐCS BHXH tỉnh, đồng chí Bùi Quang Danh đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nữ công CĐCS trong  thời gian qua, nhất là trong các hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ; đồng chí cũng đã động viên các chị em tiếp tục vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành cũng như chăm lo cho gia đình để xứng đáng với danh hiệu phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
   Dịp này, đồng chí Tiêu Sinh-Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh đã chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam và mong muốn các chị em tiếp tục chia sẽ, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đặc biệt là tiếp tục thực hiện tốt việc cải cách thủ tục hành chính trong thực hiện BHXH, BHYT, đảm bảo kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện tốt đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử của CB,CC,VC trong Ngành.
h2011
Toàn thể chị em Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh chụp hình lưu niệm
   Thay mặt toàn thể chị em, đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh-Phó Chủ tịch CĐCS thành viên Văn phòng tiếp thu ý kiến và cảm ơn sự quan tâm của Chính quyền cơ quan, Công đoàn đối với các chị em phụ nữ; đây là nguồn động viên to lớn để chị em phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị Ngành giao./.

Thương Linh