BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tết Thiếu nhi (01/6) cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

04/06/2019 09:40 AM

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh, chiều ngày 31/5/2019, Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại văn phòng BHXH tỉnh. Đại diện Lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể văn phòng BHXH tỉnh và bố, mẹ của 93 cháu đã tới dự và chung vui với các cháu.

Tại đây, các cháu được vui chơi, giao lưu và cất vang những bài hát về tuổi thơ mà các cháu yêu thích; đặc biệt là phần biểu diễn các tiết mục xiếc đã làm cho buổi giao lưu của các cháu thêm phần sôi động và hấp dẫn.
   Dịp này, Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đã trao 93 suất quà cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng và 06 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 (đạt giải cấp tỉnh, thành phố và học sinh giỏi). Những món quà tuy nhỏ nhưng chính là phần thưởng khích lệ để các cháu nỗ lực, cố gắng trong thời gian tới.
   Đây là hoạt động thường niên của cơ quan BHXH tỉnh, là dịp để các cháu thiếu nhi, nhi đồng được gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần./.

Thanh Hiếu