BHXH huyện Nghĩa Hành-Điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện

03/01/2020 07:19 AM

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng với khẩu hiệu“Một giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại”.

Hưởng ứng phong trào tương thân tương ái đó, nhiều năm qua tập thể CB,VC BHXH huyện Nghĩa Hành đã tích cực tham gia và luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao; đặc biệt hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng”-hè năm 2019, BHXH huyện Nghĩa Hành đã vận động đoàn viên công đoàn tham gia. Kết thúc đợt 1 đoàn viên đã tham gia đạt 350% kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hành giao và đạt 175% kế hoạch giao cả năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thành Dương-GĐ BHXH huyện Nghĩa Hành thay mặt CB,VC nhận Giấy khen

Nhằm lan tỏa sâu rộng phong trào hiến máu tình nguyện đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 26/12/2019 tai khách sạn Thiên Ấn, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tại Hội nghị, BHXH huyện Nghĩa Hành đã vinh dự được đồng chí Đặng Ngọc Dũng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi,Trưởng Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Giấy khen vì“Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019”./.

Thu Thảo