Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tọa đàm kỷ niệm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

21/10/2020 04:06 PM

Nhân kỉ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020. Tham dự tọa đàm có đồng chí Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trịnh Quang Nghĩa - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và cùng toàn thể chị em phụ nữ thuộc Công đoàn Cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh.

Đ/c Tiêu Sinh – Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho các tổ công đoàn.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng cùng các chị em cán bộ Văn phòng tỉnh đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ, tự hào về sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Ðồng thời thông qua đó khẳng định, những năm qua, phụ nữ Văn phòng BHXH tỉnh có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, đã xuất hiện những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, đóng góp tích cực trong các lĩnh vực công tác của Ngành, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Phát biểu tại buổi tọa đàm có Đ/c Tiêu Sinh đại diện chính quyền và Đ/c Trịnh Quang Nghĩa đại diện Công đoàn cơ sở cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nữ công CĐCS trong những năm qua; đồng thời hoan nghênh tinh thần đoàn kết, nỗ lực của chị em trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Ngành. Trong thời gian tới, lãnh đạo cơ quan mong muốn chị em phụ nữ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị Ngành giao, luôn là một người con, người vợ, người mẹ chu toàn việc cơ quan cũng như việc gia đình.

Thay mặt toàn thể chị em phụ nữ, đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo cũng như Công đoàn cơ sở luôn quan tâm đến quyền lợi, chế độ cũng như luôn động viên, khích lệ tinh thần chị em yên tâm công tác.

Toàn thể chị em Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh chụp hình lưu niệm

Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của BHXH tỉnh tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thương Linh