Lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2020 01:30 PM

Trong 02 ngày (ngày 19, 20/11/2020), Lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) Trường Chính trị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; một số trường học trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Lãnh đạo BHXH tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị, trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại các buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh đã gửi lời chúc mừng ngày truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam đến Lãnh đạo, các thầy cô giáo, chúc các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Lãnh đạo BHXH tỉnh cảm ơn các cơ sở giáo dục trong thời gian qua đã phối hợp thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho cán bộ, viên chức và BHYT học sinh, sinh viên. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, trường học tiếp tục phối hợp thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN; đặc biệt quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh việc thực hiện BHYT học sinh, sinh viên, phấn đấu tỷ lệ học sinh, sinh viên tham gia BHYT hằng năm luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra./.

Thanh Hiếu