BHXH huyện Lý Sơn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ, chính sách BHXH tự nguyện cho cán bộ, hội viên các cấp Hội

14/12/2020 03:39 PM

Chiều ngày 07/12/2020, tại Trung tâm hành chính huyện Lý Sơn, BHXH huyện Lý Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ, chính sách BHXH tự nguyện cho 80 cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Lý Sơn.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đại diện BHXH huyện Lý Sơn tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; đặc biệt là tuyên truyền quyền lợi, mức đóng, mức hưởng để cán bộ, hội viên các cấp Hội Phụ nữ biết và từ đó tích cực tham gia.

Thông qua Hội nghị nhằm huy động sự chung tay vào cuộc của cán bộ, hội viên các cấp Hội Phụ nữ trong công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, chế độ về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để lan tỏa mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn-nhân đạo của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình khi tuổi già và khi không may bị ốm đau, bệnh tật.

Kết thúc Hội nghị đã có 05 hội viên tham gia trực tiếp tại Hội nghị và 10 hội viên đăng ký tham gia trong thời gian đến./.

Võ Văn Tâm