BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm 2020

29/01/2021 01:51 PM

Nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác năm 2020, triển khai kế hoạch công tác năm 2021 của tập thể Lãnh đạo BHXH tỉnh và tham gia góp ý vào các quy chế hoạt động của Ngành, vừa qua BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Tiêu Sinh-Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trịnh Quang Nghĩa-Chủ tịch Công đoàn cơ sở-Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và hơn 200 CB,VC tham dự.

Đồng chí Tiêu Sinh báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của tập thể Ban Giám đốc

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác năm 2021 của tập thể Lãnh đạo BHXH tỉnh; các báo cáo hoạt động của Công đoàn, báo cáo công khai tài chính, báo cáo Thanh tra nhân dân. Qua các báo cáo, Hội nghị đã giành phần lớn thời gian để cùng nhau thảo luận, góp ý và đưa ra các giải pháp thực hiện trong năm 2021. Tất cả các ý kiến, đề xuất của CB,CC,VC đều được chủ trì Hội nghị tiếp thu, giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Quang Nghĩa-Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã phát động phong trào thi đua năm 2021 với chủ đề “Công chức, viên chức và người lao động thuộc BHXH tỉnh Quảng Ngãi đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021”. Mục đích của phát động thi đua là nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của toàn thể CB,CC,VC và người lao động trong toàn Ngành, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch và chương trình công tác trọng tâm năm 2021. Phấn đấu đạt khoảng 18% lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BHXH, khoảng 28,5% lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BHTN, tỷ lệ tham gia BHYT đạt hơn 96% dân số, hạn chế tình trạng nợ đọng, trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN,...

Để phong trào thi đua phát huy hiệu quả trong quá trình tổ chức thực hiện, đại diện Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và chính quyền cơ quan đã ký kết giao ước thi đua, đồng thời lần lượt các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã cũng đã ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021 theo đăng ký.

Các đồng chí Ban Giám đốc BHXH tỉnh trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của BHXH tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, BHXH tỉnh cũng đã trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 31 CB,CC,VC và 123 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất trong thực hiện phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ của Ngành trong năm 2020./.

Thanh Hiếu