Chi bộ BHXH huyện Nghĩa Hành tổ chứ Lễ kết nạp đảng viên mới

08/06/2021 08:45 AM

Chiều ngày 01.06.2021, Chi bộ BHXH huyện Nghĩa Hành đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú Tô Thị Lệ Quyên, Lê Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Diễm Quỳnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Dương -  Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Nghĩa Hành về việc kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tô Thị Lệ Quyên, Lê Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, các đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm các đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt thiện nguyện do cơ quan, địa phương phát động.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Dương - Bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng thời động viên các đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác... góp phần cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thu Thảo