BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm cơ quan Báo chí nhân dịp 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

25/06/2021 03:41 PM

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2021, thay mặt Ngành BHXH tỉnh Quảng Ngãi đồng chí Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh thăm Đài PT-TH tỉnh và Báo Quảng Ngãi

Cũng nhân dịp này đồng chí xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm trong ngành Truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Có thể nói sự hợp tác của ngành Truyền thông thời gian qua đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chuyển tải kịp thời các chế độ chính sách đến với người tham gia và thụ hưởng. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian tới để ngành thực hiện tốt hơn nữa chính sách an sinh-xã hội trên địa bàn.

Thương Linh