Đảng ủy BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các Nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy khóa XX

02/11/2021 02:25 PM

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/TU ngày 22/4/2021 của Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Chương trình hành động số 11-CTr/ĐUK của Đảng ủy Khối v/v nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sáng ngày 30/10/2021, Đảng ủy BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 04 Nghị quyết chuyên đề Hội nghị Tỉnh ủy khóa XX  cho gần 100 đảng viên, viên chức, người lao động. Hội nghị được tổ chức tại 02 địa điểm (Hội trường tầng 8 và phòng họp tầng 5 BHXH tỉnh) nhằm đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Bùi Quang Danh – Bí thư Đảng uỷ, PGĐ BHXH tỉnh phát biểu quán triệt một số nội dung tại Hội Nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên đã được nghe Đ/c Nguyễn Anh Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối, báo cáo quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tập trung chủ yếu vào các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm, 03 đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ Đại hội. Đối với các Nghị quyết chuyên đề Hội nghị Tỉnh ủy khóa XX, tập trung đi sâu vào các nội dung về huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để đẩy mạnh phát triển công nghiệp; phát triển kinh tế-xã hội giảm nghèo bền vững ở các huyện miền núi; về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng. Đặc biệt là nội dung về đẩy mạnh cải cách hành chính nâng cao thứ hạng các chỉ số cải cách hành chính. Qua đó cũng đã liên hệ sát với tình hình thực tế của tỉnh, của Ngành BHXH để cán bộ, đảng viên tiếp cận, nắm bắt nội dung dễ dàng hơn.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp báo cáo nội dung Nghị quyết XIII tại Hội Nghị

Sau khi quán triệt Nghị quyết, Đảng ủy BHXH tỉnh đã tổ chức cho đảng viên góp ý vào dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ủy BHXH tỉnh nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đại hội Đảng lần thứ XIII vào tình hình thực tiễn đơn vị; yêu cầu đảng viên, CB, VC xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết gắn với vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc hoàn thành các chi tiêu, nhiệm vụ BHXH Việt Nam giao và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Hồ Thủy