Công đoàn cơ sở thành viên BHXH huyện Sơn Hà kêu gọi ủng hộ thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

21/12/2021 02:13 PM

Đến tháng 11/2021, huyện Sơn Hà còn hơn 3.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng tham gia bảo hiểm y tế.

Để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe ngay tại trường học, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình khi không may bị ốm đau, bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống; Công đoàn cơ sở thành viên BHXH huyện Sơn Hà đã có thư kêu gọi quyên góp đến các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh và đã được Đoàn Khối Cơ quan Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Công ty TNHH Nhất Hưng và các cá nhân ủng hộ số tiền 7.600.000đ tương ứng với 119 thẻ bảo hiểm y tế (có thời hạn 01 tháng và 03 tháng) trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Sơn Thành (24 thẻ), Trường Trung học cơ sở Sơn Hạ (24 thẻ), Trường Tiểu học số 1 Sơn Hạ  (71 thẻ).

Một số hình ảnh trao thẻ Bảo hiểm y tế

Đây là hoạt động thiện nguyện thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn cơ sở BHXH huyện Sơn Hà, Đoàn Khối Cơ quan tỉnh, Công ty TNHH Nhất Hưng và các cá nhân nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó được chăm sóc sức khỏe, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Văn Sở

• TIN BÀI LIÊN QUAN