Chi đoàn BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đại hội Chi đoàn BHXH lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2024

31/03/2022 07:30 AM

Ngày 26/03/2022, Chi đoàn BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đại hội Chi đoàn BHXH lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ tỉnh nhà đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Quang Danh - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi; cùng các đồng chí Phạm Ngọc Lâm – Đảng ủy viên Đảng ủy BHXH tỉnh Quảng Ngãi – Phụ trách thanh niên; đồng chí Dương Thị Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và 15 đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh.

Đ/c Bùi Quang Danh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn BHXH; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2017-2022. Các báo cáo đã thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động của Chi đoàn, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đ/c Bùi Quang Danh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tất cả đoàn viên trong công tác đoàn và đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy, cống hiến sức trẻ để xây dựng Chi đoàn ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đặc biệt là xung kích và đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan; kịp thời theo dõi, giới thiệu các đoàn viên ưu tú để Chi bộ, Đảng ủy xem xét giới thiệu kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Dương Thị Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu quán triệt một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2022 - 2024

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng ngãi lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn BHXH tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2022-2024 đã bầu ra ban chấp hành gồm 05 đồng chí. Đồng chí Bạch Văn Thịnh - Chuyên viên phòng Thanh tra-Kiểm tra giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Tiêu Minh Thùy - Chuyên viên phòng Cấp sổ, thẻ BHXH giữ chức vụ Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c Phạm Ngọc Lâm – Đảng ủy viên – Phụ trách thanh niên  tặng quà lưu niệm cho 29 đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành

Kết thúc Đại hội, Chi đoàn đã tiến hành tổ chức lễ trưởng thành và trao các phần quà lưu niệm cho 29 đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành.

Thương Linh