BHXH tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

23/06/2022 01:44 PM

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 20/6, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Đ/c Trương Quang Hùng Phó Giám đốc - BHXH tỉnh Quảng Ngãi đến tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Ngãi và Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ngãi

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đ/c Trương Quang Hùng Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi, đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các cơ quan Báo chí trong thời gian qua, đã quan tâm phối hợp, đồng hành cùng cơ quan BHXH trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BHTN kịp thời đến người dân trên địa bàn; mong muốn các cơ quan Báo chí tiếp tục tăng cường truyền thông, hỗ trợ BHXH tỉnh trong thời gian tới đồng thời việc định hướng công tác cung cấp thông tin, truyền thông xây dựng các tin, bài, phóng sự,... nhằm đáp ứng sự hài lòng của người tham gia và thụ hưởng các chế độ chính sách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Thương Linh