Ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 01/7

12/07/2022 08:29 AM

BHXH tỉnh và Bưu điển tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 01/7 – Truyền thông, vận động phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Với chủ đề “Bảo hiểm y tế - Vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình”, Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 01/7 năm nay được tổ chức đồng bộ từ tỉnh đến huyện, thị xã bằng hình thức diễu hành, tuyên truyền lưu động, tư vấn trực tiếp đến từng hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp về ý nghĩa, vai trò, tính nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với mong muốn lan tỏa và ngày càng nhiều người dân được tiếp cận các dịch vụ KCB BHYT kỹ thuật cao cũng như được thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH, BHYT.

Đ/c Trương Quang Hùng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát động Lễ ra quân

Tại Lễ ra quân, đồng chí Trương Quang Hùng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã phát động và hô khẩu lệnh của Lễ ra quân với quyết tâm trong và sau Lễ ra quân toàn tỉnh phát triển khoảng 780 người tham gia BHXH tự nguyện, 1.500 người tham gia BHYT hộ gia đình. Qua đó, nhằm tạo tiền đề để tiếp tục thực hiện hoàn thành mục tiêu Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH và Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Kết quả của ngày đầu ra quân, toàn tỉnh đã phát triển 111 người tham gia BHXH tự nguyện và gần 1.000 tham gia BHYT hộ gia đình./.

* Một số hình ảnh khác của Lễ ra quân:

Thành Vĩnh