Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

19/10/2022 10:13 AM

Ngày 15/10/2022, CĐCS BHXH tỉnh phối hợp cùng chính quyền tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ dưới hình thức hội thi cho nữ đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022, kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010-20/10/2022 và tiến tới chào mừng Đại Hội Công đoàn các cấp. Tham dự có Đ/c Nguyễn Lệ Thu-Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh; Nhạc sĩ Trần Xuân Tiên-Nguyên PGĐ Đài PTTH tỉnh-Nguyên Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Các Đ/c Lãnh đạo BHXH tỉnh, Lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, các phòng nghiệp vụ và ĐVCĐ toàn Ngành.

Đ/c Trịnh Quang Nghĩa – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí rộng ràng, vui tươi với các phần thi dân vũ, hát múa; cắm hoa, bày biện trái cây và thuyết trình. Những tiết mục tham gia trình diễn rất xuất sắc, ý nghĩa với các chủ đề: Về quê hương đất nước, về ngành BHXH, về người phụ nữ Việt Nam và các sản phẩm từ hoa và trái cây mang tính nghệ thuật cao đến từ 05 đội dự thi. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, vui-khỏe để chị em có thêm động lực nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết giữa cơ quan, công đoàn với chị em nữ công.

Trao giải cho các Đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội 2 gồm các thành viên đến từ Tổ Công đoàn phòng: TCCB, Cấp sổ thẻ, Quản lý thu, Truyền thông PTĐT, Văn phòng; 01 giải nhì cho Đội 5 gồm CĐCSTV BHXH các huyện: Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Ba Tơ; 01 giải ba cho Đội 4 gồm CĐCSTV BHXH các huyện Sơn Hà, Sơn Tây, Mộ Đức và Thị xã Đức Phổ; 02 giải khuyến khích cho Đội 1 gồm Tổ công đoàn phòng: Chế độ BHXH, Thanh tra kiểm tra, CNTT, KHTC, Giám định BHYT và Đội 3 gồm CĐCSTV BHXH các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Lý Sơn. Đồng thời trao giải tiết mục được khán giả yêu thích nhất cho tiết mục hát, múa Hào Khí Việt Nam do các thành viên của Đội 5 biểu diễn.

Một số hình ảnh khác tại Hội thi:

Hồ Thủy