16/01/2023 04:45 PM

Vừa qua, tại trụ sở BHXH huyện Lý Sơn, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Lý Sơn.

Tại buổi lễ, Đ/c Huỳnh Xê - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh đã thông qua Quyết định số 5316/QĐ-BHXH ngày 30/12/2022 của BHXH tỉnh Quảng Ngãi điều động, bổ nhiệm Đ/c Nguyễn Thành Dương - Giám đốc BHXH huyện Nghĩa Hành giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Lý Sơn từ ngày 01/01/2023.

Đ/c Trương Quang Hùng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao điều động, bổ nhiệm  Giám đốc BHXH huyện cho Đ/c Nguyễn Thành Dương

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c Trương Quang Hùng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh nêu rõ mục đích và tầm quan trọng của việc điều động, bổ nhiệm cán bộ theo yêu cầu nhiệm vụ của ngành, mong muốn đồng chí Nguyễn Thành Dương tiếp tục phát huy những kinh nghiệm vừa qua những năm làm công tác quản lý, cố gắng phấn đấu, nỗ lực, nhất là trong công tác chỉ đạo và điều hành cùng cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị luôn luôn đoàn kết, tiếp tục rèn luyện, không chỉ kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả kỹ năng giao tiếp góp phần xây dựng BHXH huyện Lý Sơn ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Thành Dương- Giám đốc BHXH huyện Lý Sơn gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo BHXH tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách, mong muốn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo BHXH tỉnh, tập thể BHXH huyện Lý Sơn. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu, học tập và rèn luyện, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao; đem hết khả năng và tâm huyết của mình cùng toàn thể cán bộ, viên chức BHXH huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo trong công việc; xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của BHXH tỉnh giao.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, BHXH huyện Lý Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết nguyên cán bộ lãnh đạo của BHXH huyện đã nghỉ hưu.

Đ/c Nguyễn Thành Dương- Giám đốc BHXH huyện Lý Sơn cùng cán bộ, viên chức thăm hỏi nguyên cán bộ lãnh đạo của BHXH huyện đã nghỉ hưu

Buổi gặp mặt là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa cán bộ đang công tác và cán bộ đã về hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH huyện Lý Sơn đối với những công lao, đóng góp của thế hệ đi trước cho sự phát triển của Ngành Bảo hiểm xã hội.

Mỹ Hải

• TIN BÀI LIÊN QUAN