BHXH tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố mở "Gian hàng tuyên truyền, tư vấn chính sách pháp luật BHXH, BHYT và hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID-BHXH số" nhân ngày hội công nhân.

22/05/2023 09:38 AM

Sáng ngày 14/5/2023 tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh Quảng Ngãi, BHXH tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố tổ chức "Gian hàng tuyên truyền, tư vấn pháp luật về BHXH, BHYT và hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID-BHXH số".

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Phúc Nhân - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành,  phòng, ban liên quan và hơn 200 đoàn viên, công nhân, lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại gian hàng tư vấn pháp luật về BHXH, BHYT và hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID đã thu hút một lượng lớn đoàn viên, công đoàn đến tham gia, trao đổi và được cán bộ, viên chức ngành BHXH tư vấn, giải đáp tận tình. Đồng thời cài đặt VssID cho số đoàn viên, công đoàn có nhu cầu.

Qua “Ngày hội công nhân” đây là dịp đoàn viên, công đoàn trực tiếp được tư vấn, giải đáp giúp họ nắm được quyền và lợi ích hợp pháp khi tham gia và thụ hưởng các chế độ chính sách BHXH, BHYT.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Quang cảnh chương trình

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa các tổ chức Công đoàn

Phổ biến chính sách pháp luật BHXH, BHYT

CB, VC BHXH tỉnh hỗ trợ tư vấn NLĐ chính sách BHXH, BHYT và cài đặt ứng dụng VssID

Người lao động được hỗ trợ tư vấn chính sách BHXH, BHYT và cài đặt ứng dụng VssID tại gian hang

Thành Vĩnh