BHXH tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2023 08:50 AM

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), chiều ngày 19/6, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Đ/c Trương Quang Hùng Phó Giám đốc - BHXH tỉnh Quảng Ngãi đến tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Ngãi và Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ngãi

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đ/c Trương Quang Hùng Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi, đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên,... thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ, phối hợp hiệu quả với cơ quan BHXH tỉnh trong việc thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách BHXH, BHYT, BHTN  kịp thời đến với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Mong rằng, trong thời gian tới ngành BHXH tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ, thương xuyên hơn nữa trong công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến với mọi tầng lớp nhân dân nhằm góp phần nâng cao sự hiểu biết của nhân dân trong việc phát triển BHXH, BHYT toàn dân cũng như góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà./.

Thương Linh