27/06/2023 08:36 AM

Trong 02 ngày (ngày 21/5 và ngày 24/6), Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 01/7/2023

Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, viên chức ngành BHXH và Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi. Lễ ra quân được tổ chức đồng loạt từ tỉnh đến huyện.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh- Trương Quang Hùng phát động ra quân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 01/7/2023

Lễ ra quân thể hiện sự quyết tâm của BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi trong công tác tuyên truyền nhằm đưa chính sách BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đi vào cuộc sống; tập trung truyền thông sâu, rộng về ý nghĩa, vai trò tính nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và quyền, lợi ích khi tham gia; nhấn mạnh mức hỗ trợ kinh phí từ ngân sách nhà nước, ngân sách địa phương khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Với ý nghĩa và mục đích thiết thực đó, trong 02 đợt ra quân tháng hành động, 02 Ngành đã huy động được gần 170 người tham gia BHXH tự nguyện và hơn 6.000 người tham gia BHYT hộ gia đình góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch giao thu của 02 Ngành.

Một số hình ảnh trong Lễ ra quân:

Thương Linh