Cán Bộ, Công chức, Viên Chức Ngành BHXH Quảng Ngãi hướng về đồng bào bão, lũ miền bắc

20/09/2024 04:49 PM

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh phía Bắc, nhân dân cả nước đang chung tay giúp đỡ đồng bào vùng bão, lũ khắc phục hậu quả. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam. BHXH tỉnh Quảng Ngãi phát động phong trào trong CB, CC, VC, người lao động ủng hộ một ngày lương chung tay cùng chia sẻ trước những đau thương, mất mát đang xảy ra ở một số địa phương phía Bắc.

Ngay sau khi Lễ phát động, lãnh đạo CB, CC, VC, người lao động toàn Ngành đã trực tiếp quyên góp, ủng hộ 107,5 triệu đồng nhanh chóng gửi về UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi để chuyển kịp thời cho bà con vùng bão, lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tiêu Sinh, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi, nhấn mạnh: “Mỗi sự hỗ trợ đều mang giá trị tinh thần lớn lao, hành động ủng hộ 01 ngày lương của cán bộ BHXH không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn thể hiện tình đoàn kết, chia sẻ của ngành BHXH tỉnh Quảng Ngãi đối với những người dân trong vùng bão, lũ đang gặp khó khăn. Tuy món quà không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sẽ chia giúp bà con vùng bão, lũ vượt qua những khó khăn, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền bắc do bão, lũ

Hà Tuyên