BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

23/11/2018 08:05 AM

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng ngày 19/11/2018, đồng chí Bùi Quang Danh-Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đại diện các Phòng chức năng BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tại Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, Trường Chính trị Quảng Ngãi, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Đại học Tài chính-Kế toán và một số Trường THPT trên địa bàn thành phố.

Thời gian qua, BHXH tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục và Đào tạo các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên tham gia BHYT, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh về BHYT. Bên cạnh đó, công tác in và phát hành thẻ BHYT học sinh, sinh viên đảm bảo thực hiện kịp thời, chính xác; công tác khám, chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế ngày càng được chú trọng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên khi đi khám, chữa bệnh.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Danh-Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ viên chức và thầy cô giáo công tác trong ngành giáo dục, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới hai ngành tiếp tục phối hợp và thực hiện tốt công tác BHYT học sinh, sinh viên, phấn đấu 100% học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tham gia BHYT.
   Dịp này, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các Trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo BHXH tỉnh đã quan tâm đến thăm, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; các đơn vị mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của BHXH tỉnh trong thực hiện BHYT học sinh, sinh viên cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên trong việc tham gia BHYT và hưởng các quyền lợi từ chính sách BHYT./.

Thanh Hiếu