Công đoàn và Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

01/10/2020 05:47 PM

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh, tối ngày 29/9/2020, Công đoàn cơ sở Văn phòng phối hợp với Đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em CB,CC,VC, người lao động công tác tại Văn phòng BHXH tỉnh. Đến dự Chương trình có đồng chí Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Huỳnh Kim Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và 128 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tại chương trình, cùng với chị Hằng các cháu cùng nhau tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, đố vui về chủ đề thiếu nhi và Trung thu, rước đèn Trung thu,.... Đặc biệt các cháu được thưởng thức màn ảo thuật với nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc đã góp phần làm cho Đêm hội thêm sinh động, rộn ràng.

Đ/c Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Dịp này, Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đã trao 128 suất quà cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng và 06 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 (đạt giải cấp tỉnh, thành phố và học sinh giỏi) nhằm động viên các cháu tiếp tục nỗ lực trong học tập, phấn đấu để luôn là con ngoan, trò giỏi.

* Một số hình ảnh tại Đêm hội:

Thanh Hiếu