BHXH huyện Nghĩa Hành tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam 01/7

11/07/2021 11:08 AM

Chào mừng kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam 01/7, BHXH huyện Nghĩa Hành đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, xã, thị trấn trên địa bàn huyện gắn các thông điệp tuyên truyền về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số đối với người tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Kết thúc tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính, xã, thị trấn trên địa bàn huyện theo lộ trình, CB,VC BHXH huyện Nghĩa Hành đã chia thành các nhóm nhỏ thực hiện tuyên truyền trực tiếp tại các khu dân cư, các hộ gia đình. Nội dung tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung vào những điểm chính như ý nghĩa, mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số đối với người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT...

Được biết, đây là hoạt động chính trong chuỗi hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam mà BHXH huyện Nghĩa Hành tổ chức trong tháng 7/2021 theo kế hoạch, hướng dẫn của BHXH tỉnh Quảng Ngãi./.

Hoài Chinh