Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Nghĩa Hành kịp thời hiến máu cứu người trong nguy cấp

23/08/2021 04:48 PM

Chiều ngày 18/8/2021, nhận được thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi về trường hợp bệnh nhân đang điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ngãi cần gấp nhóm máu O Rh-. Ngay lập tức, đồng chí Tô Thị Lệ Quyên, chuyên viên BHXH huyện Nghĩa Hành đã báo cáo và xin ý kiến Lãnh đạo đơn vị để nhanh chóng có mặt tại Khoa huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi thực hiện các thủ tục xét nghiệm và test nhanh Covid-19 để hiến máu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch, ổn định sức khoẻ.

Đây là lần thứ 4 đồng chí Tô Thị Lệ Quyên tham gia hiến máu

Hành động hiến máu cứu người của đồng chí Tô Thị Lệ Quyên không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, nghĩa cử cao đẹp trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 mà còn nêu cao nghĩa cử, tinh thần tương thân tương ái của CB, VC BHXH huyện Nghĩa Hành với ý nghĩa “Mỗi giọt máu đào cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Được biết, đây là lần thứ 4 đồng chí Tô Thị Lệ Quyên tham gia hiến máu cấp cứu và hiến máu tình nguyện do Ngành, Hội chữ thập đỏ huyện Nghĩa Hành phát động./.

BHXH huyện Nghĩa Hành