BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành BHXH nhân dịp cuối năm Nhâm Dần 2022, đón chào năm mới Quý Mão 2023

09/01/2023 02:43 PM

Ngày 31/12/2022, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên của ban liên lạc cán bộ hưu trí Ngành BHXH.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo BHXH tỉnh, trưởng, phó trưởng phòng các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ hưu trí. Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã ôn lại truyền thống ngành BHXH, công tác sinh hoạt của ban liên lạc và thăm hỏi sức khỏe sau đại dịch Covid-19.

Quang cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành BHXH

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tiêu Sinh - Giám đốc BHXH tỉnh, báo cáo kết quả tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh năm 2022. Những chỉ số theo chỉ tiêu pháp lệnh ngành cấp trên giao đều đạt và vượt kế hoạch. Những thành quả trên có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm và sự góp ý tham gia của cán bộ hưu trí qua các thời kỳ và mong tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến, động viên của cán bộ hưu trí BHXH tỉnh.

Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, đồng chí Trương Văn Nam-Trưởng Ban liên lạc hưu trí, chúc mừng Ban lãnh đạo, tập thể CC,VC, người lao động đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm 2022. Đồng thời hy vọng trong năm 2023 BHXH tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Ngành cấp trên giao.

Thanh Trà

• TIN BÀI LIÊN QUAN