Mang tết ấm đến với Bệnh nhân nghèo – Xuân Quý Mão 2023

19/01/2023 04:25 PM

Vừa qua, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh đồng chí Bùi Quang Danh Phó Giám đốc đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị.

Ảnh:  Đ/c Bùi Quang Danh, phó Giám đốc BHXH tỉnh và lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh

Với tuyền thống "lá lành đùm lá rách", mong muốn mang mùa xuân ấm áp đến cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đây  là hoạt động thường niên được ngành BHXH tỉnh Quảng Ngãi luôn chú trọng và tổ chức hằng năm nhằm động viên, chia sẽ, khích lệ, đồng hành cùng người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Cũng trong dịp này Đ/c Bùi Quang Danh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi cũng gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui đến các gia đình bệnh nhân và tận tay trao những phần quà may mắn theo phong tục cổ truyền Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Bùi Quang Danh đến tặng quà và thăm hỏi Bệnh  nhân

Võ Thị Thủy