BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

09/02/2021 02:45 PM

Thực hiện chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 do BHXH Việt Nam tổ chức; sáng ngày 09/02/2021, đồng chí Bùi Quang Danh-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 10 bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết Nguyên đán.

Đồng chí Bùi Quang Danh-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho các bệnh nhân

Những bệnh nhân được đến thăm, đồng chí Bùi Quang Danh-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn và cố gắng điều trị để nhanh khỏi bệnh.

Đây là chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn” do BHXH Việt Nam tổ chức đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thông qua chương trình nhằm lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ cộng đồng của chính sách BHXH, BHYT đối với người tham gia và thụ hưởng, đặc biệt là sự sẻ chia, trách nhiệm cộng đồng của CB,CC,VC ngành BHXH./.

Thanh Hiếu