Chi đoàn BHXH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức chương trình "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 và viếng thăm nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Nghiêm

07/02/2023 09:40 AM

Sáng ngày 04/02/2023, tại Đoạn Km0+100 đến Km0+300 tuyến Quốc lộ 24 xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Sở Giao Thông vận tải, Chi đoàn BQL dự án ĐTXD các Công trình giao thông tỉnh, Đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Công ty CP xây dựng giao thông Quảng Ngãi tổ chức “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023.

Quang cảnh chương trình “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

Tham dự chương trình có Đ/c Đỗ Ngọc Thìn - Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi; các đ/c Bí thư Đoàn cơ sở cùng 30 đoàn viên. Đ/c Bí thư Đoàn khối đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần của các cơ sở Đoàn trong công tác “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023.

Tại Chương trình, Các cơ sở Đoàn tổ chức trồng 50 cây xanh (cây cau bẹ trắng trồng dọc dải phân cách giữa) với tổng kinh phí 28.800.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng trong chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, và xây dựng quê hương xanh - sạch - đẹp như lời Bác dạy.

Nhân dịp đó, các cơ sở Đoàn cũng đã viếng thăm Di tích nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Nghiêm tọa lạc tại thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Di tích nhà lưu niệm là nơi tôn vinh, tưởng niệm và trưng bày về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Nguyễn Nghiêm, người chiến sĩ cộng sản kiên cường, Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thương Linh

• TIN BÀI LIÊN QUAN