Tuyên truyền lưu động nhân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

22/05/2023 01:49 PM

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong tháng cao điểm tháng 5 “ Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và truyền thông cao điểm phát triển người tham gia năm 2023” .

Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm Truyền thông – văn hóa - Thể thao thành phố Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền lưu động về các chính sách BHXH, BHYT vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong tháng 5/2023 tại các KCN nơi đông dân cư và các trục đường lớn của 23 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Xe ô tô tuyên truyền lưu động treo băng rôn, khẩu hiệu với thông điệp ngắn gọn, súc tích, đầy ý nghĩa về BHXH tự nguyện, BHYT HGĐ, BHYT học sinh – sinh viên cùng với các bài phát thanh về các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình kết hợp phát tờ rơi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Tuyên truyền lưu động là hình thức được BHXH tỉnh triển khai thường xuyên trong các đợt tuyên truyền lớn của Ngành. Với cách làm này, cơ quan BHXH đã đưa những thông điệp ngắn gọn nhất về BHXH, BHYT đến với NLĐ, người dân trên những tuyến đường và nơi tập trung đông dân cư, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT.

Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền lưu đông:

Quang cảnh trước buổi tuyên truyền lưu động

Cán bộ, viên chức BHXH tỉnh phát tờ rơi đến tận tay người lao động

Thương Linh