BHXH Quảng Ngãi và Viettel Quảng Ngãi ký kết hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel

21/05/2020 04:27 PM

Ngày 20/5/2020, BHXH Quảng Ngãi và Viettel Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel. Dự Lễ ký Hợp đồng có các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và Viettel Quảng Ngãi; Lãnh đạo các phòng, ban liên quan và BHXH, Viettel các huyện, thị xã, thành phố.

Đ/c Tiêu Sinh - GĐ BHXH tỉnh và Đ/c Nguyễn Văn Thiết - Giám đốc Kênh ViettelPay Quảng Ngãi trao Hợp đồng ký kết

Theo Hợp đồng ký kết, Kênh ViettelPay Quảng Ngãi chịu trách nhiệm cung ứng dịch vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT của đối tượng tự đóng và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT theo hộ gia đình. (Phạm vi cung ứng dịch vụ bao gồm: Thực hiện công tác tuyên truyền chính sách, chế độ, quy định của Nhà nước về BHXH, BHYT; vận động thu tiền, lập danh sách người tham gia BHXH tự nguyện, người tham gia BHYT theo hộ gia đình và người tham gia BHYT được Nhà nước hỗ trợ một phần đóng; nhận sổ BHXH, thẻ BHYT từ cơ quan BHXH trả cho người tham gia đúng thời hạn; thông báo cho người tham gia biết trước thông tin khi đến hạn đóng tiền; tra cứu mã sổ BHXH khi có yêu cầu của các tổ chức, cá nhân).

Sau khi 02 bên ký Hợp đồng, Lãnh đạo Kênh ViettelPay đã cam kết tổ chức thực hiện đúng các điều khoản ghi trong Hợp đồng, đồng thời thực hiện hiệu quả kế hoạch giao thu, phát triển đối tượng ngành cấp trên giao trong năm 2020./.

Thanh Hiếu